Bom rượu gỗ sồi MS06 – 300L

Bom rượu gỗ sồi MS06 - 300L

Bom rượu gỗ sồi MS06 – 300L

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thùng rượu gỗ sồi cỡ lớn có thể tích 300l. Đây là mẫu thùng rượu có thiết kế lớn, đẹp mắt.
Thùng rượu gỗ sồi được làm rất tỉ mỉ và kì công, Sau khi gỗ được xẻ thành các thanh dài, chúng được phơi khô dưới ánh sáng của mặt trời. Công đoạn này giúp gỗ có mùi thơm đặc trưng của nắng, hạn chế những con mọt gỗ xâm chiếm. Sau khi hoàn thành công đoạn này nó được mang đi uốn cong thành các tang gỗ của thùng rượu.

Công đoạn quan trọng nhất và cũng yêu cầu các công nhân phải có tay nghề rất cao, đó là ghép các thanh gỗ sồi sao cho thành được thùng rượu vừa tròn vừa đẹp mắt mà thật khít sao cho không bị dò nước. Sau đó thùng rượu sẽ được đóng đai kẽm hoặc đồng tùy theo yêu cầu của khách hàng.
Vì thùng rượu gỗ sồi với mục đích là đựng rượu, một chất lỏng nên yêu cẩu các thùng rượu phải thật khít không bị gỉ mới đạt yêu cầu .
Tât cả các thùng rượu đều được cơ sở sản xuất rất trú trọng đến khâu thẩm mỹ và chất lượng. Các sản phẩm đểu được kiểm tra kĩ lưỡng rồi mới trao đến tay khách hàng.

Mỗi năm cơ sở sản xuất thùng rượu gỗ sồi  chúng tôi cho ra đời hàng nghìn sản phẩm để trao đến tay khách hàng thân yêu. Những lời khen ngời cũng như những lời chia sẻ của quý khách hàng thân yêu là động lực thúc đẩy cơ sở phải cố gắng nhiều hơn nữa. Để làm ra những sản phẩm tốt hơn, chất lượng hơn, sáng tạo ra được nhiều mẫu thùng rượu gỗ sồi mới đa dạng đẹp mắt hơn để không làm phụ lòng của quý khách hàng đã tin tưởng và đặt niềm tin vào